STANDARD DOUBLE
2 người
1.550.000 VNĐ
Số Phòng:
SUPERIOR KING BED
2 người
1.940.000 VNĐ
Số Phòng:
DELUXE TWIN BED
2 người
2.080.000 VNĐ
Số Phòng:
PREMIER DELUXE KING BED
2 người
2.365.000 VNĐ
Số Phòng:
VILLA KING BED
2 người
2.880.000 VNĐ
Số Phòng:
VILLA TWIN BED
2 người
2.880.000 VNĐ
Số Phòng:
VILLA SUITE
2 người
3.527.000 VNĐ
Số Phòng:
EXECUTIVE
2 người
3.850.000 VNĐ
Số Phòng:
The Blossom resort
The Blossom resort là resort đầu tiên tại Đà Nẵng nằm trong khu Biệt thự Đảo Xanh ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm sát bên cạnh nhánh sông Hàn thơ mộng. Quý khách chỉ mất 10 phút đi từ sân bay về đến resort.

Trải nghiệm kì nghỉ tuyệt vời tại The Blossom resort
Đến với The Blossom, Quý khách không chỉ có cơ hội được ngắm dòng sông Hàn thơ mộng, ngắm Sunwheel đặc biệt lung linh vào ban đêm khi nó lên đèn, Quý khách còn có thể dạo biển Đà Nẵng với chỉ 5 phút đi xe. Đặc biệt, The Blossom có chính sách miễn phí chở khách ra bãi biển Đà Nẵng (3 chuyến/1 ngày) để đáp ứng nhu cầu muốn chiêm ngưỡng và thăm quan cảnh biển của Quý khách.
Được xây dựng dựa trên sự kết hợp tổng hòa của các nét kiến trúc nổi bật mang đậm phong cách châu Á, The Blossom resort gồm 28 phòng trong đó có 16 phòng khách sạn và 12 villas được thiết kế đặc sắc với phong cách Nhật Bản kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt, đến với The Blossom, Quý khách có cơ hội được tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng với đa dạng các loại cây xanh, hoa và có nhiều hồ cá lớn, Quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn khi ngắm cá bơi lội trong hồ. Nét tổng hòa của sự hiện đại và truyền thống để du khách được hòa mình vào thiên nhiên, con người, cảm nhận cuộc sống như đang nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình.

Kiến trúc nhẹ nhàng và không gian xanh mát mẻ tại The Blossom Resort Đà Nẵng
Bên cạnh đó, hỗ trợ các dịch vụ cao cấp khác như spa & massgae, beauty salon, nhà hàng Teppan Yaki do chính các đầu bếp Nhật phục vụ và nhà hàng The Blossom với đa dạng các món ăn Á và Âu. Du khách sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp lãng mạn của thành phố từ The Blossom Resort mà còn có cơ hội khám phá và nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ tiện ích nơi đây.
Với tiêu chuẩn quốc tế resort được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, ngoài ra cung cách phục vụ nhiệt tình cùng trách nhiệm của nhân viên luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. The Blossom Resort hứa hẹn là điểm dừng chân hấp dẫn và yên bình nhất cho du khách trong suốt kì nghỉ của mình.
Quy định nhận phòng
– Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00
– Khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
– Phiếu xác nhận đặt phòng
– CMND hoặc Passport
Quy định về Hủy/ Đổi dịch vụ
– Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch.
– Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.
– Mức phí xử lý giao dịch như sau:
- Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ
- Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ
– Hủy phòng trước 10 ngày (trừ thứ 7, CN, ngày lễ) trước ngày check in: không tính phí.
– Hủy phòng sau thời hạn này tính phí 100% tiền phòng.
– Giai đoạn Lễ, Tết các booking không hoàn, hủy, thay đổi.
Điều kiện áp dụng với trẻ em:
Giường/ Bed
- Trẻ em dưới 13 tuổi, có thể được ở chung với người lớn, không cần phải sử dụng extra bed.
- Trẻ em từ 13 tuổi trở lên phải trả, phí phụ thu extra bed sẽ được áp dụng là 870.000 VNĐ/ 1 giường/1đêm (đã bao gồm buffet breakfast, phí xe buýt đi đến các điểm vui chơi giải trí ở Đà Nẵng và Hội An, 10% thuế VAT và 5% phí dịch vụ) (đối với những phòng được phép đặt extra bed)
Ăn sáng:
-Trẻ em dưới 6 tuổi được ăn sáng miễn phí
-Phí phụ thu cho trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi với giá 115.500 VNĐ/1 cháu/1 bữa sáng (đã bao gồm 10% thuế VAT và 5% phí dịch vụ).