Deluxe Twin Ocean view
2 người
1.600.000 VNĐ
Số Phòng:
Deluxe Double Ocean view
2 người
1.600.000 VNĐ
Số Phòng:
Premier Deluxe Ocean view
2 người
1.745.000 VNĐ
Số Phòng:
Junior Suite Ocean view
2 người
2.410.000 VNĐ
Số Phòng:
Executive Suite Ocean vỉew
2 người
2.795.000 VNĐ
Số Phòng:
Family Ocean view
3 người
3.350.000 VNĐ
Số Phòng:
Grand Family Ocean view
3 người
3.650.000 VNĐ
Số Phòng:
Ocean President Suite
2 người
10.100.000 VNĐ
Số Phòng:
Extra bed/ Giường phụ
1 người
650.000 VNĐ
Số Phòng:
Khách sạn DLG Đà Nẵng là Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, được trang bị cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, tiên tiến. Tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê - một trong sáu bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Các căn phòng được chuẩn bị chu đáo, ngăn nắp nhờ bàn tay chuyên nghiệp của nhân viên, nhiều hạng phòng để du khách có thể thoải mái lựa chọn.

Phòng đẹp, ấm cúng, không gian thoáng sẽ cho gia đình những khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự thoải mái.

Nhiều dịch vụ cao cấp: Nhà hàng cung cấp bữa sáng với những món ăn ngon, đầy đủ dưỡng chất để thực khách nạp đủ năng lượng cho một ngày mới.
Khu Spa, phòng Gym,... được nhà đầu tư chú ý để đảm bảo sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, tinh thần sau những ngày mệt mỏi.
Tối đa một (01) trẻ em (dưới 12 tuổi) ở chung phòng và ngủ chung giường với bố mẹ sẽ được miễn phí phòng ở.
Miễn phí ăn sáng cho trẻ em dưới 6 tuổi, giảm 30% giá bữa ăn sáng cho trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên được coi như là người lớn và 100% giá bữa ăn sáng sẽ được áp dụng (với mức giá 300,000 VND/ khách ) .
Miễn phí giường cũi cho trẻ sơ sinh
Chính sách nhận phòng sớm & trả phòng trễ:
- Giờ nhận phòng là từ 14:00 và giờ trả phòng là 12:00 trưa
- 50% giá phòng sẽ được tính cho phòng trả trễ đến 6 giờ chiều.
- Sau 6 giờ chiều, yêu cầu trả phòng trễ sẽ phải thanh toán chi phí bằng một đêm lưu trú
- Các trường hợp miễn phí nhận phòng sớm và trả phòng trễ khác sẽ tùy thuộc vào tình trạng phòng sẵn có.