Điểm săn lùng pokemon go trên toàn quốc

  • 23/08/2016
  • |
  • 949 lượt xem

Ngay khi vừa ra mắt tại Việt Nam, Pokémon Go đã ngay lập tức được giới trẻ Việt Nam đón nhận nhiệt tình. Mấy ngày nay, bất cứ nơi nào chúng ta cũng có thể bắt gặp các bạn trẻ dán mắt vào màn hình điện thoại chụp các chú Pokémon.


Trò chơi kết hợp ảo – thật


Pokémon Go là trò chơi trên điện thoại smarphone kết hợp với thế giới thực chính là một bước tiến đột phá của công nghệ game hiện đại. Qua đó, các bạn có thể thỏa chí bắt Pokémon ở nhiều vị trí đời thực khác nhau. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ đsong vai trò là nhân vật chính của game - tự tìm đường đi - tự mày mò – tự trải nghiệm thế giới thật kết hợp công nghệ ảo. Trò chơi kết nối camera của bạn làm con mắt đưa Pokémon lồng vào trong khung cảnh bạn đang đứng ở đời thực, sau đó màn hình điện thoại sẽ hiện ra thế giới thực tại và cả bản đồ.


Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc

 

Để bắt đầu trò chơi khi bạn cài đặt trên điện thoại là chọn nhân vật của mình, có 2 nhân vật là nam và nữ, sau đó bạn chọn trang phục – balo - kiểu tóc mà mình muốn cũng như đặt tên tài khoản tham gia trò chơi. Khi bạn bắt đầu chơi - bạn được test thử bằng 1 chú Pokémon bất ngờ xuất hiện trên màn hình - hãy dùng Pokeball bắt chú Pokémon lại bằng cách vuốt nhẹ lên màn hình để tung Pokeball về hướng Pokémon đang đứng nhé!

 

Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc
 

Cũng kể từ đây các bạn sẽ hóa thân vào nhân vật rồi đi tìm kiếm Pokémon mọi nơi mọi lúc có thể, tuy nhiên hotel24h.com.vn khuyến cáo bạn nên chú ý trong quá trình chơi vì vừa di chuyển vừa nhìn màn hình điện thoại khá nguy hiểm. 

Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc

Các game thủ Pokemon Go hiện đang kết tạo nên bản đồ Pokemon trên khắp cả nước, lượng Pokestop - Gym đang ngày càng tăng nhanh do game thủ ghi chú thêm nhiều địa điểm trên Google Maps.
 

Địa điểm nào có nhiều Pokémon?


Để chơi được trò chơi đang “hót hòn họt” này, bạn phải đảm bảo điện thoại luôn có kết nối GPS để trò chơi được diễn ra liên tục cũng như điều chỉnh địa hình phù hợp với nơi bạn đứng. Các dòng điện thoại với hệ điều hành iOS 8.0 trở lên, Android từ 4.0 trở lên đều có thể cài đặt để chơi game Pokémon GO nhé!


Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc


Sau khi Pokemon GO chính thức đổ bộ Việt Nam - những người chơi đã đổ xô ra đường và đến những địa điểm trong game để thu thập Pokemon. Và các thành phố lớn như: Hà Nội - Đã Nẵng - TP HCM là những nơi tập trung nhiều địa điểm Pokestop và Gym nhất đấy. Nếu bạn muốn tìm nơi mà bạn chỉ cần giơ máy lên là thấy Pokemon ở khắp nơi thì hãy đến những địa điểm sau đây nhé:


Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc


- Tại Hà Nội: Đây là địa điểm giới trẻ tham gia bắt Pokémon nhiệt tình nhất cả nước. Các địa chỉ có nhiều Pokémon  như: quảng trường Ba Đình - công viên Bách Thảo - chùa Một Cột  - Hồ Tây - Văn Miếu – Quốc Tử Giám.


Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc


- Tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các địa điểm: Công viên 23 tháng 9 - Dinh Độc Lập - Công viên Tao Đàn - Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Thảo cầm viên Sài Gòn.
 

Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc


Không kém cạnh hai đầu cả nước, mấy ngày nay tại Đà Nẵng - rất nhiều bạn trẻ săn Pokemon tại nhiều địa điểm khác nhau. Bất kể dọc tuyến đường nào du khách cũng có thể săn Pokémon.


Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc
 

Tuy nhiên Anandi.vn mách bạn các địa chỉ sau: Và nếu bạn đến Đà Nẵng du lịch, hotel24h.com.vn xin tư vấn cho bạn đến các địa điểm sau: Chân cầu Rồng – Ven sông Hàn - Ngũ Hành Sơn – Công viên biển Đông, công viên Phạm Văn Đồng… để săn các chú Pokémon dễ thương nhé!
 

Địa điểm săn lùng Pokémon Go trên toàn quốc

  

Đây là hình ảnh quen thuộc của giới trẻ Đà Nẵng ngồi săn Pokémon tại chân cầu Rồng mấy ngày qua. Nếu bạn đến Đà Nẵng, hãy ghé các địa điểm này để vừa tham gia trò chơi, vừa tham quan du lịch các địa điểm hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp nhé!

hotel24h.com.vn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Tìm khách sạn
Tìm kiếm
Chăm sóc khách hàng
Hotline: 02366 558 007
Chăm sóc khách hàng ngoài giờ
Khách sạn: 0969 191 817
Tour: 0943 248 456

Khách sạn gía tốt

Nhà Khách Quốc Hội NALOD Đà Nẵng - Khách sạn Nalod Đà Nẵng Nhà Khách Quốc Hội NALOD Đà Nẵng - Khách sạn Nalod Đà Nẵng

Số 192 Đường Võ Nguyên Giáp, phường An Hải Bắc & Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Khách sạn Mặt b

Giá chỉ từ:  1.450.000 VNĐ
Giá cũ: 1.650.000 VNĐ

Khách sạn Balcona Đà Nẵng - Balcona Hotel Danang - Khách sạn mặt biển Khách sạn Balcona Đà Nẵng - Balcona Hotel Danang - Khách sạn mặt biển

288 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá chỉ từ:  950.000 VNĐ
Giá cũ: 1.500.000 VNĐ

Khách sạn Stella Maris Đà Nẵng - Stella Maris Hotel - Khách sạn Mặt biển Mỹ Khê Khách sạn Stella Maris Đà Nẵng - Stella Maris Hotel - Khách sạn Mặt biển Mỹ Khê

03 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng - Khách sạn Mặt biển

Giá chỉ từ:  1.100.000 VNĐ
Giá cũ: 1.500.000 VNĐ

SALA DA NANG BEACH HOTEL - GIÁ TỐT 2023 SALA DA NANG BEACH HOTEL - GIÁ TỐT 2023

36 Lâm Hoành, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng - Khách sạn 4 sao biển mới

Giá chỉ từ:  1.100.000 VNĐ
Giá cũ: 1.800.000 VNĐ

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Khách Sạn Giá Tốt - 082.489.2456 Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Khách Sạn Giá Tốt - 082.489.2456

270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá chỉ từ:  1.250.000 VNĐ
Giá cũ: 3.000.000 VNĐ